BOTV là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với BOTV không mất vốn

BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV như thế nào? Kênh kiếm tiền BOTV sẽ giúp bạn kiếm hàng nghìn USD/tháng với số vốn 0 đồng, hướng dẫn BOTV chi tiết.

BOTV là gì? Đây là một dự án xem Video hoặc chia sẻ Video để được nhận thưởng. BOTV là dự án của Công ty truyền thông & giải trí BOTV. Công ty có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, có mã số thuế 0315017374. BOTV còn có hai quỹ đầu tư lớn, cam kết đầu tư vào 5 triệu USD để phát triển. Doanh thu bạn nhận được từ BOTV sẽ được lấy từ Google Adsense Youtube, Google Adsense Content…Hay trích từ số tiền các doanh nghiệp bỏ ra để quảng cáo trên BOTV. Viêc kiếm tiền từ BOTV hoàn toàn là miễn phí. Ai cũng có thể tham gia, nhưng sẽ phải đầu tư công sức thời gian ban đầu.

Đăng Ký Tham Gia Dự Án BOTV Tại Đây

Dự án BOTV vừa mới được triển khai đầu năm 2019. Thế nên có rất nhiều ưu đãi cho những thành viên đăng ký mới đã xác thực thành công tài khoản. Mỗi người đăng ký thành công sẽ nhận được 5$ – 20$. Ngoài ra giới thiệu thành công người khác tham gia sẽ được 0.2$ – 1$. Dự án BOTV đã chính thức cho ra mắt APP BOTV để xem Video. Bạn sẽ được trả phí cho những video bạn xem trên APP BOTV hay xem tại trang chủ Botv.com.vn. Dưới đây là những hướng dẫn BOTV cho những người chưa biết.

Botv là gì?

Hướng dẫn mở tài khoản BOTV

Sau khi bấm vào link Tạo tài khoản BOTV dưới đây

Sẽ hiện ra bảng đăng ký thông tin tạo tài khoản Win102 kết nối với BOTV trực tiếp. Bạn điền đầy đủ các thông tin:

+ UserName: Là nickname của tài khoản viết liền không dấu.

+ Password: Mật khẩu

+ FullName: Là tên đầy đủ theo CMND của bạn.

+ Phone: Số điện thoại của bạn

+ Bankname: Tên ngân hàng của bạn (VD: Vietcombank, Techcombank…)

+ Bank Number Account: Số tài khoản ngân hàng

+ Passport: Số ID hộ chiếu (Nếu có)

+ BTC Wallet: Ví lưu trữ Bitcoin (Nếu có)

+ Email: Địa chỉ email của bạn

+ Sponsor: giftcodefree

Tích vào đồng ý các điều khoản rồi chọn “Submit”. Sẽ có một link gửi từ Win102 về email của bạn. Bạn Click vào link đó để xác thực tài khoản email cho tài khoản. Thế là bạn đã tạo xong 1 tài khoản trên Win102 và bạn truy cập vào Win102 và Botv.com.vn bằng chính UserName và Password của bạn.

Hướng dẫn mở tài khoản BOTV

Hướng dẫn xác thực tài khoản BOTV để nhận thưởng

Xác thực BOTV

Cách để tài khoản mới được nhận thưởng từ BOTV là gì? Đó là phải xác thực tài khoản bạn đã tạo trên Win102 kết nối với BOTV. Rất đơn giản thôi chỉ mất 3 bước nữa là xong. Cách xác thực như sau:

+ Trong quản trị của Win102 của bạn. Chọn mục Profile rồi chọn tiếp “UPLOAD VERIFY ACCOUNT”. Bạn Upload CMND mặt trước và mặt sau, ảnh chụp CMND cầm tay có khuôn mặt của bạn kèm cùng tờ giấy ghi BOTV và ngày chụp ảnh, Avatar có hình của bạn, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng. (Đây là bước KYC3 BOTV)

KYC3 BOTV

+ Truy cập Botv.com.vn đăng nhập bằng UserName và Password bạn đã tạo ở Win102

+ Xem 2 – 3 video trong quản trị BOTV của bạn và đăng ký theo dõi Subscribed 2 – 3 kênh của BOTV. Mỗi video xem tầm 3 phút.

(Lưu ý thêm bằng cách tải App BOTV cài đặt trên điện thoại. Hàng tháng bạn sẽ nhận được tối thiểu 0.5$ khi xem Video trên App)

Xem video BOTV

Xem video BOTV

Subcribed kênh BOTV

Đăng ký kênh BOTV

Sau khi hoàn thành xem video BOTV và theo dõi kênh BOTV. Bạn đã xác thực tài khoản BOTV thành công. Sẽ có một Email thông báo xác thực thành công gửi về Email của bạn.

Xác thực BOTV thành công

Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

BOTV là gì? Mục đích của nó là gì? BOTV với bản chất là sử dụng sức mạnh của cộng đồng tăng lượt View của các Video trên Youtube. Các doanh nghiệp, cá nhân có thể tận dụng BOTV để quảng cáo hình ảnh của mình bằng những Video đăng tải. Việc tham gia BOTV là hoàn toàn miễn phí. Nhưng điểm hấp dẫn của BOTV là từ số vốn 0 đồng đó. Bạn có thể tạo ra những thu nhập lớn lên tới hàng nghìn USD/tháng là có thể. Hướng dẫn kiếm tiền BOTV cụ thể dưới đây.

Kiếm tiền từ việc xem video BOTV

Kiếm tiền với BOTV như thế nào? BOTV sẽ trả phí cho việc người dùng xem các video trên BOTV. Nguồn thu nhập này được trích từ các Adsense hoặc quảng cáo từ các cá nhân và doanh nghiệp. Càng xem nhiều thì sẽ được nhiều, nhưng phải có một khoảng thời gian xem nhất định. Và khi cộng đồng BOTV lớn mạnh, sẽ càng có nhiều cơ hội cho chúng ta hơn.

Kiếm tiền từ việc phát triển cộng đồng BOTV

Kiếm tiền BOTV từ việc phát triển cộng đồng BOTV tức là giới thiệu người tham gia BOTV. Sau khi tạo xong tài khoản BOTV bạn sẽ có link giới thiệu của riêng bạn. Bạn tận dụng link giới thiệu BOTV của mình đi mời người chơi khác. BOTV có cái hay đó là bắt buộc người chơi khác phải có Link giới thiệu đó tức là mục Sponsor thì mới được tạo tài khoản.

Cơ chế kiếm tiền từ phát triển mô hình cộng đồng BOTV
Mô hình kiếm kiền BOTV từ việc phát triển cộng đồng

Mô hình dạng chuỗi của BOTV là gì? Mô hình này khá giống như kiểu bán hàng đa cấp. Với 7 cấp khác nhau từ F1 – F7. Một mô hình kiếm tiền với nhiều cấp độ như thế này sẽ giúp bạn có được một nguồn thu từ những người bạn giới thiệu tham gia BOTV, và từ những người bạn giới thiệu lại giới thiệu người khác tham gia BOTV. Hiện tại mỗi người bạn giới thiệu tạo tài khoản tại BOTV và xác thực tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 0.2$ – 1$. Nếu bạn là F1 thì những F2 đến F7 hàng tháng xem Video của BOTV bạn cũng sẽ nhận được khoản hoa hồng từ những View đó.

Có một bài toán giả sử bạn giới thiệu được 5 F1. Mỗi F1 này lại giới thiệu được 5 F2 như thế thì sẽ có tổng 25 F2. Mỗi F2 này lại giới thiệu được 5 F3 thì sẽ có tổng 125 F3…..Và cứ tương tự như thế cho đến F6 giới thiệu F7 bạn sẽ có được 78.125 F7. Và tổng số từ F1 đến F7 là 97.630 thành viên. Và trung bình bạn nhận được 0.5$/mỗi tháng/mỗi người là mức thấp nhất mà BOTV trả. Thì tổng thu nhập của bạn sẽ nhận được là: 97.630 x 0.5$ = 48.815$/tháng. Thực sự quá tuyệt vời phải không! Chỉ cần được 1% của kết quả giới thiệu này thôi hàng tháng bạn cũng đã có 488$.

Nhận định về sự phát triển của BOTV

BOTV là gì? Nó là kênh kiếm tiền rất hay trong năm 2019 từ số vốn 0 đồng. Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra đầu tư, sẽ không phải chịu rủi ro. Bạn chỉ cần bỏ ra công sức ban đầu để giới thiệu người chơi, xem những video từ BOTV. BOTV hướng tới sẽ xây dựng được một cộng đồng vô cùng mạnh mẽ. Tạo ra nhiều cơ hội để tăng thu nhập thêm cho các thành viên. Đây chính là bí quyết hay để kiếm tiền trong năm 2019 với BOTV. Chúc các bạn thành công, và có thêm nguồn thu nhập hàng tháng cho mình.

 

3.9 / 5 ( 126 bình chọn )
Comments (10)
Add Comment
 • Ngô Bé Dẳng

  Muốn tạo lại mật khẩu phải làm sao ạ

  • biquyethay

   Bạn bấm vào Forgot Password rồi tạo lại

 • GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

  muốn đăng video lên thì làm thế nào ạ

 • Ngân

  Giấy xác nhận Thông tin ngân hàng mình chụp thẻ ngân hàng được ko ạ

  • biquyethay

   Được bạn, hoặc bạn ra ATM lấy cái biên lai

 • vo thị nguyet

  sao minh dang ki botv ko duoc ạ

  • biquyethay

   Bấm đúng link mình đăng trong bài viết là được mà

 • nguyệt

  mình xem vedeo trong bot oy nhưng không nhận đc thông báo cuối cùng

 • Chu

  Trong quản trị của Win102 mình chọn mục Profile rồi chọn tiếp “UPLOAD VERIFY ACCOUNT”, nhưng mình không upload được mặt sau CMND, xác thực ngân hàng, ảnh cầm chúng minh là sao ạ

 • Hoàng thơ

  Nếu ko giới thiệu đc người mới tham gia thì sao ạ?