Hướng dẫn mở tài khoản ví Momo liên kết với ngân hàng nhận 200000

Hướng dẫn mở tài khoản ví Momo liên kết với ngân hàng nhận 200000 VNĐ từ ví điện tử Momo, một dạng ví điện tử số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Ứng dụng Momo đối với nhiều người bây giờ không còn quá xa lạ. Momo là một ứng dụng ví điện tử vô cùng tiện lợi. Sử dụng ví điện tử Momo để mua sắm bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Ví dụ như dùng ví Momo mua thẻ điện thoại được giảm giá tới 5%. khuyến mãi khi mua thẻ game, mua vé xem phim 9K…. Ngoài ra Momo còn chạy nhiều chương trình ưu đãi thường xuyên. Tích điểm thanh toán Momo còn được nhận được rất nhiều ưu đãi. Đây chính là bí quyết hay thể hiện sự thông thái của người tiêu dùng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mở tài khoản Momo để giúp các bạn có thể nhận ngay thẻ ưu đãi 200.000VNĐ từ Momo trong mùa giáng sinh 2018 này.

Hướng dẫn mở tài khoản ví Momo liên kết với ngân hàng nhận ngay 200000

Hướng dẫn mở Tài khoản Momo và nhận thưởng 200.000VNĐ từ Momo

Bước 1: Tải ứng dụng Momo và đăng ký Ví MoMo

Ứng dụng Momo hoạt động trên Smartphone sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS. Bạn tải ứng dụng Momo trên App Store hoặc Google Play Store. Mình sẽ hướng dẫn mở tài khoản Momo sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt.

+ Bước đầu tiên hãy điền số điện thoại của bạn (Lưu ý: Số điện thoại này là số điện thoại đã liên kết với ngân hàng bạn đã mở tài khoản Internet Banking).

+ Bấm chọn đồng ý các điều khoản sử dụng ví Momo rồi bấm tiếp tục.

+ Sẽ có một mã xác thực OTP gửi về số điện thoại của bạn bạn điền vào ô màu trắng “Mã xác thực” rồi bấm tiếp tục.

+ Mục tạo mật khẩu trên Momo hiện ra. Mật khẩu yêu cầu là 6 số. Bạn điền mật khẩu và nhập lại mật khẩu sao cho giống nhau. Rồi tiếp đó bấm xác nhận.

+ Đến mục nhập thông tin bạn điền đầy đủ Họ – Tên Đệm – Tên của bạn. Và nhập Email bất kỳ mà bạn sở hữu vào.

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi chia sẻ trên màn hình chính của ứng dụng Momo

Sau khi đã hoàn thành bước 1 tạo tài khoản Momo. Tại màn hình chính của ứng dụng Momo, bạn bấm vào mục “Ưu ĐÃI” và nhập vào  “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ” là dãy số 0989981606.Sau khi đã nhập xong mã 0989981606 bạn bấm xác nhận. Đây chính là cơ sở ban đầu để bạn nhận được ưu đãi từ Momo.

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking với Momo

Sau đây mình sẽ ví dụ với việc liên kết ngân hàng Vietcombank với Momo. Các ngân hàng khác bạn thực hiện tương tự.

+ Đăng nhập vào màn hình chính của Momo chọn “Liên kết tài khoản”

Liên kết VCB với momo

+ Chọn “Vietcombank” để liên kết. Yêu cầu ngân hàng Vietcombank này có đăng ký Internetbanking. Số dư tối thiểu của tài khoản Vietcombank là 60.000VNĐ.

Liên kết VCB với Momo 1

+ Chọn ví điện tử “MOMO” từ màn hình Đăng ký dịch vụ điện tử của Vietcombank. Bạn điền đúng số điện thoại bạn đã đăng ký ví Momo ở bước 1. Và mình đã lưu ý cho các bạn, số điện thoại này phải trùng với số điện thoại đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn. Rồi chọn “Nhận OTP qua SMS”. Rồi nhập mã kiểm tra hiện lên vào ô trống “Nhập lại dãy số trên”. Rồi bấm chọn xác nhận.

Liên kết VCB với Momo 2

+ Khi bấm chọn xác nhận bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại. Và bạn điền mã này vào ô “Nhập mã OTP”. Rồi tiếp tục bấm “Xác Nhận” để hoàn thành.

Liên kết VCB với Momo 3

Bước 4: Nạp tiền vào ví Momo từ ngân hàng liên kết để Xác thực tài khoản

Để xác thực tài khoản ví Momo bạn cần nạp tiền vào ví từ ngân hàng bạn đã liên kết với Momo. Số tiền nạp tối thiểu là 10.000VNĐ. Riêng đối với ngân hàng liên kết là Agribank thì thối thiểu là 50.000 VNĐ.

+ Tại màn hình chính ứng dụng Momo bạn đã đăng nhập. Chọn mục “Nạp Tiền Vào Ví” ngay ở trên đầu.

+ Điền số tiền bạn cần nạp vào ô trống “Nhập số tiền”. Rồi bấm nạp tiền là tiền sẽ chuyển vào ví Momo của bạn. Bạn sẽ không mất một khoản phí nào khi nạp tiền vào ví Momo.

Nạp tiền vào ví Momo

Bước 5: Thực hiện giao dịch trên ví Momo để nhận quà tặng lên tới 200.000 VNĐ.

Sau khi đã có tiền trong ví Momo. bạn chỉ cần thực hiện 2 giao dịch đơn giản bất kỳ bằng tiền ví Momo. Như là mua thẻ điện thoại, hoặc thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim…Trừ các giao dịch nạp hay rút hay chuyển tiền từ ví Momo này sang ví Momo khác. Thực hiện xong 2 giao dịch trên thế là bạn sẽ nhận được thẻ quà lên tới 200.000 VNĐ. Và vào từng đợt chạy chương trình của Momo, thẻ quà này có thể có giá trị cao hơn nữa.

Bài viết trên hướng dẫn mở tài khoản ví Momo liên kết với ngân hàng để có thể nhận ngay thẻ quà tặng 200.000VNĐ trong kỳ lễ giáng sinh năm 2018 này các bạn nhé. Đây là cơ hội để bạn nhận được phần quà lớn từ Momo. Và sử dụng ví Momo để giao dịch mua bán, thanh toán những thứ cần thiết trong cuộc sống với nhiều ưu đãi hơn. Momo thực sự là chiếc ví bé nhỏ nhưng chứa đựng nhiều điều to lớn của bạn. Đây chính là bí quyết hay, bí quyết mua sắm thông minh với ví điện tử Momo. Với Momo bạn cũng có thể có những ý tưởng kinh doanh không cần vốn.

3.2 / 5 ( 93 bình chọn )
Comments (1)
Add Comment