Báo giá bán textlink giá rẻ và cho thuê hệ thống website đi backlink

1

Bán texlink giá rẻ và cho thuê hệ thống đi backlink website chất lượng nhằm mục đích giúp seo các từ khóa website lên top Google nhanh chóng.

Xây dựng một website với mục đích tiếp cận các đối tượng khách hàng. Không đơn thuần là chỉ xây website đó rồi để đấy, bởi vì nếu như không seo thì có lẽ chẳng mấy ai biết đến sự hiện diện của website đó. Để có một website thì rất đơn giản chỉ cần có bộ code, tên miền, hosting. Bước tiếp theo là lên nội dung cho website đó. Có thể bạn tự viết hoặc thuê dịch vụ viết bài cho website. Nội dung phải thực sự chất lượng để tạo tiền đề cho việc seo web. Có rất nhiều bước để seo, trong đó đi link cho website rất quan trọng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp texlink giá rẻ và cho thuê hệ thống đi backlink chất lượng.

Bán texlink giá rẻ và cho thuê hệ thống website đi backlink giá rẻ chất lượng
Bán texlink giá rẻ và cho thuê hệ thống website đi backlink giá rẻ chất lượng
Loading...

Báo giá bán textlink giá rẻ chất lượng

Những website mà chúng tôi bán texlink trên đó rất đa dạng về các lĩnh vực. Bạn có thể lựa chọn những website có ngành nghề liên quan để đặt texlink. Hoặc có thể bạn mua texlink của nhiều website để đa dạng hóa domain. Với việc đặt texlink, hay đi backlink bạn sẽ có một nguồn link đổ về website của bạn. Foogle sẽ đánh giá cao sự uy tín của website của bạn, và bắt đầu xếp hạng các từ khóa của website. Và cần có một khoảng thời gian để từ khóa đó có thể chiếm được các thứ hạng cao trên google.

Báo giá texlink theo các gói cụ thể:

+ Gói theo tháng: 40.000VNĐ/texlink/1 tháng

+ Gói theo quý: 100.000VNĐ/textlink/3 tháng

+ Gói theo năm: 360.000VNĐ/texlink/1 năm

Những yêu cầu về texlink được treo trên website:

+ Texlink đó từ những website hợp pháp.

+ Texlink đó từ những website không chứa mã độc.

+ Texlink đó có thể thay đổi nhưng cần có sự thỏa thuận trước.

Báo giá cho thuê hệ thống website đi backlink

Không chỉ bán texlink giá rẻ. Chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê hệ thống website để bạn đi backlink bài viết. Hay theo cách nói dễ hiểu là cho thuê hệ thống web đăng bài. Với việc đi backlink bài viết cũng thực sự tốt cho việc seo web. Thậm chí đối với nhiều người có thời gian đăng bài. Việc đi link bài viết còn hiệu quả hơn nhiều so với việc treo textlink website.

Cho thuê website đi backlink với gói chung là: 50k/1 web/ 1 năm. Nhưng với các yêu cầu về nội dung đăng bài như sau:

+ Nội dung bài viết được đăng có tối đa 3 backlink trỏ sang website khác.

+ Nội dung bài viết phải hợp thuần phong mỹ tục.

+ Nội dung bài viết không vi phạm các chính sách bản quyền, hay pháp luật.

+ Nội dung bài viết phải liên quan đến các mục lựa chọn.

Bán texlink giá rẻ và cho thuê hệ thống website đăng bài đi backlink. Với dịch vụ này của chúng tôi kết hợp với dịch vụ viết bài chuẩn seo cho website. Ắn hẳn sẽ phần nào giúp cho website của quý khách trở nên uy tín hơn. Các từ khóa chính của website đó sẽ nhanh chóng được Google xếp hạng, lên Top công cụ tìm kiếm. Nhiều người quan tâm sẽ biết đến các trang web của quý khách hơn. Đây chính là bí quyết hay để gia tăng hiệu suất tiếp cận và bán hàng trên website.

 

 

Loading...
1 bình luận
  1. cường nói

    cần mua textlink nè bác ơi

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.