Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn nhiều

0

Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn nhiều, nhưng có thể đem lại cho bạn những lợi nhuận lớn từ ý tưởng kinh doanh độc đáo này.

Khi đã dấn thân vào con đường kinh doanh, đầu tư. Tất nhiên lợi nhuận là cái bạn sẽ phải hướng đến. Đã có rất nhiều người thành công trong kinh doanh. Nhưng không ít người thất bại trong kinh doanh. Sự thành công hay thất bại nhiều khi nằm chính ở cái ý tưởng ban đầu. Ý tưởng trong kinh doanh vô cùng quan trọng. Một ý tưởng hay được thực hiện bởi những con người tốt. Sự thành công gần như là nắm chắc trong tay. Bạn bắt đầu khởi nghiệp, bạn cần tích lũy những kinh nghiệm và bí quyết hay trong kinh doanh. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay có khả năng giúp bạn khởi nghiệp thành công từ đồng vốn ít ỏi, và thậm chí không cần vốn.

Loading...
Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn hoặc bỏ vốn ít
Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn hoặc bỏ vốn ít

Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn hoặc không cần vốn nhiều

Ý tưởng của con người có rất nhiều. Nó chính là một trong những thứ giúp cho thế giới này phát triển. Ý tưởng chính là cái ban đầu giúp cho bạn định hướng về một mục tiêu nào đó. Ý tưởng kinh doanh là một phần trong đó. Và ý tưởng chỉ có thể thành công hay thất bại khi nó được thực hiện. Ý tưởng mà không được thực hiện nó sẽ trở thành vô nghĩa. Có rất nhiều ý tưởng được bạn đưa ra. Nhưng những ý tưởng đó dường như đang để ngỏ. Vì muốn thực hiện nó cần phải có nguồn chi phí lớn. Hay bạn cảm thấy không đủ nhân lực hay sự tự tin để thực hiện ý tưởng đó.

Không ít người có những ý tưởng kinh doanh hay. Những ý tưởng đó không cần vốn, hoặc chỉ tốn rất ít vốn. Một ý tưởng hay như thế, nếu như không thực hiện thì thực sự lãng phí. Nhưng cần phải chắc chắn rằng ý tưởng đó là khả quan. Và mọi ý tưởng cũng cần phải có một lộ trình rõ ràng và cụ thể. Sau đây là những ý tưởng kinh doanh đó:

1. Ý tưởng kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản.

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản
Ý tưởng kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản

Đây là một ý tưởng đã được nhiều người thực hiện nhưng vẫn còn rất hấp dẫn. Môi giới bất động sản là một dạng dịch vụ giới thiệu thành công người quan tâm bất động sản và ăn hoa hồng. Nhiều người làm dịch vụ này có thể không cần lập công ty nếu như làm trong mảng mua bán bất động sản. Để có thể kiếm lợi nhuận với ý tưởng kinh doanh này. Bạn cần tìm kiếm nguồn bất động sản bán hoặc cho thuê. Tìm kiếm khách hàng cho nguồn bất động sản đó. Và những chủ sở hữu bất động sản sẽ trả phí cho bạn. Nếu hợp đồng mua bán hoặc cho thuê được ký kết thành công.

2. Ý tưởng kinh doanh về dịch vụ đăng bài cho Website, Facebook.

Ý tưởng kinh doanh hay về dịch vụ xây dựng nội dung Website và Facebook
Ý tưởng kinh doanh hay về dịch vụ xây dựng nội dung Website và Facebook

Các công ty hay các cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Đa số đều phải có những trang web, hay Fanpage Facebook bán những mặt hàng, dịch vụ đó. Khi có website hay Fanpage thì cần phải có nội dung cho chúng. Ý tưởng kinh doanh hay về dịch vụ đăng bài cho Website hoặc Facebook đã hình thành. Để có thể làm dịch vụ này mặc dù không cần vốn nhưng không đơn giản. Bạn hay những người đăng bài, viết bài cần phải có kỹ năng văn chương, kỹ năng viết bài chuẩn seo. Am hiểu về lĩnh vực được thuê viết bài.

3. Ý tưởng kinh doanh về mô hình Affiliate Marketing.

Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay mô hình Affiliate Marketing
Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay mô hình Affiliate Marketing

Trong những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn. Có lẽ ý tưởng về mô hình kinh doanh theo Affiliate Marketing đang được xem là hay nhất hiện nay với những người hoạt động Online là chủ yêu. Không phải vì lợi nhuận đem lại của chúng cao nhất. Mà đó là về việc triển khai nó, sự tiềm năng của mô hình tiếp thị liên kết này. Đây là ý tưởng kinh doanh gần như không cần bỏ vốn. Những người theo ý tưởng này sẽ thục hiện việc đăng ký, quảng bá và bán các sản phẩm có hỗ trợ Affiliate và nhận được hoa hồng. Affiliate Marketing giống như kiểu một dạng cộng tác viên.

4. Ý tưởng kinh doanh về xây dựng web bán backlink, textlink, tài khoản Vip đăng bài.

Ý tưởng kinh doanh xây dựng hệ thống web bán textlink backlink
Ý tưởng kinh doanh xây dựng hệ thống web bán textlink backlink

Với những người có kỹ năng về IT, xây dựng website. Thì ý tưởng kinh doanh về xây dựng hệ thống web bán texlink, banklink. Hay bán tài khoản Vip đăng bài đã quá quen thuộc. Đây là một ý tưởng kinh hay trong kinh doanh vẫn chưa lỗ thời. Và rất nhiều người vẫn thành công từ hình thức kinh doanh này.  Backlink, texlink, tài khoản Vip đăng bài là những yếu tố quan trọng trong việc Seo website. Rất nhiều người muốn seo web, seo từ khóa lên top Google họ sẽ phải mua backlink, texlink hoặc thuê tài khoản Vip đăng bài chèn backlink.

5. Ý tưởng kinh doanh hay về chính việc bán những ý tưởng mình có.

Ý tưởng kinh doanh về việc bán ý tưởng kinh doanh hay
Ý tưởng kinh doanh về việc bán ý tưởng kinh doanh hay

Ý tưởng vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Những ý tưởng kinh doanh sẽ có thể giúp một ai đó, một tổ chức nào đó có thể làm giàu. Có rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền của mình ra để mua ý tưởng kinh doanh. Bạn là người có ý tưởng kinh doanh hay. Bạn không có khả năng thực hiện nó, nhưng người khác có thể thực hiện.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay này một cách miễn phí. Bạn lập ra một mô hình bán ý tưởng kinh doanh. Bạn đăng ký bản quyền cho những ý tưởng mình có chưa từng ai thực hiện. Và bạn bắt đầu bán bản quyền ý tưởng của mình cho những người cần. Thực ra ở Việt Nam mình chưa thấy mô hình bán ý tưởng kinh doanh này. Nhưng có lẽ thế giới đã có rất nhiều.

Trên đây là chia sẻ những ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn hoặc tốn ít vốn. Những ý tưởng này ban đầu có thể giúp bạn thành công trong bước đầu kinh doanh của mình. Không cần vốn, hoặc tốn ít vốn, bạn sẽ cảm thấy an tâm để thực hiện nó. Nếu thành công thì lợi nhuận bạn kiếm được không hề nhỏ. Nhưng nếu thất bại nó sẽ đem lại cho bạn những bài học mới. Và bạn sẽ không phải tiếc nuối nhiều, vì nó đâu có làm bạn phải mất nhiều vốn đầu tư cho ý tưởng đó. Còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh hay không cần vốn. Rất mong bạn đọc có thể chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai những ý tưởng này.

 

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.