Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking Space đang gây sốt

0

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking Space đang gây sốt đối với các bạn trẻ bắt đầu mới khởi nghiệp, những người hoạt động Online.

Bắt đầu khởi nghiệp là một chặng đường khó khăn. Chặng đường này bạn sẽ phải tính toán mọi thứ. Làm gì? Làm như thế nào? Làm ở đâu? Hợp tác với ai?…Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và bạn chính là người sẽ phải tìm ra câu trả lời. Sự năng động của các bạn trẻ trong thời đại mới này thực sự đáng ngưỡng mộ. Họ tiếp cận với mọi thứ rất nhanh. Ra trường là có thể tự mình xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Thời điểm ban đầu rất là khó khăn về chi phí, đặc biệt là chi phí về thuê văn phòng. Nhưng họ đã biết tìm đến các giải pháp tối ưu nhất. Đó chính là tìm đến dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc mô hình Coworking Space đang gây sốt tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking Space đang gây sốt
Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking Space đang gây sốt
Loading...

Coworking Space là gì?

Coworking Space dịch ra có nghĩa là không gian văn phòng làm việc chia sẻ. Tức đây là một mô hình mà các cá nhân, hay doanh nghiệp làm việc cùng nhau trong một không gian. Nó không có sự tách bạch như văn phòng truyền thống. Mô hình này rất phù hợp cho những cá nhân bắt đầu khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí ban đầu. Và phù hợp với những người hoạt động Online. Đây chính là một bí quyết hay cho bước đầu khởi nghiệp của các bạn trẻ hiện nay.

Thông thường các dạng Coworking Space là một dạng văn phòng chia sẻ trọn gói. Khi bạn thuê văn phòng, hay chỗ ngồi làm việc dạng Coworking Space bạn sẽ được sử dụng tất cả những tiện ích của văn phòng đó. Giá thuê đã bao gồm các dịch vụ In ấn, gửi xe, lễ tân, chè nước, bao gồm điện văn phòng, điện điều hòa…Khách hàng thuê Coworking Space sẽ chỉ cần mang Laptop đến làm việc. Không phải đắn đo vấn đề gì khác bởi vì tất cả đã nằm trong giá thuê.

Chỗ ngồi làm việc là gì?

Rất nhiều đơn vị tại Hà Nội hiện nay triển khai mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội. Vậy chỗ ngồi làm việc ở đây là gì? Nó là một dạng nằm trong mô hình Coworking Space. Khách hàng thuê sẽ được lựa chọn chỗ ngồi làm việc theo hai hình thức. Đó là thuê chỗ ngồi cố định hoặc thuê chỗ ngồi lưu động. Giá thuê chỗ ngồi làm việc cũng đã bao gồm tất cả các loại chi phí dịch vụ trọn gói. Hay nói cách khác nếu thuê chỗ ngồi làm việc Coworking Space khách hàng sẽ được hưởng tất cả tiện ích của khu văn phòng. Cũng giống như những văn phòng trọn gói bình thường khác. Ngoài ra đây chính là cơ hội để mọi người có thể giao lưu chia sẻ với nhau.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking Space đang gây sốt. Bởi vì nó thực sự đem lại sự linh hoạt về không gian làm việc cho các khách hàng. Nếu là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc thuê văn phòng. Một chỗ ngồi làm việc thông thường với mức giá thuê vô cùng phải chăng, thậm chí là rẻ. Mà khách hàng thuê vẫn được sử dụng tất cả các tiện ích của khu văn phòng Coworking Space. Hơn nữa rất nhiều đơn vị hoạt động trong mảng kinh doanh Coworking Space thiết kế khu văn phòng chỗ ngồi làm việc vô cùng bắt mắt, tạo điểm nhấn. Đem lại một không gian làm việc thực sự tuyệt vời cho rất nhiều cá nhân, thậm chí là những doanh nghiệp mới thành lập.

 

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.