Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ở trên mạng

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ở trên mạng, những người muốn tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Những điều cần biết và cần tránh khi tìm việc để kiếm được công việc làm thêm hiệu quả.

Sinh viên là những người còn đang đi học. Nhưng với độ tuổi trưởng thành và chững chạc, họ cũng bắt đầu ý thức được bản thân. Tự mình phải tự lực dần dần. Không thể mãi lúc nào cũng ăn bám bố mẹ, chi tiêu tiền của bố mẹ. Rất nhiều sinh viên trẻ tuổi có ý thức, họ hiểu được hoàn cảnh gia đình của mình, và nhiều sinh viên muốn trải nghiệm bản thân. Họ bắt đầu tìm kiếm những việc làm để kiếm thêm thu nhập.

Không chỉ sinh viên, thậm chí là những người đang đi làm họ cũng có thể muốn tìm một công việc làm thêm. Những việc làm thêm ở trên mạng thì đầy rẫy, nhưng rất nhiều hình thức lừa lọc, cần phải có một sự cảnh tỉnh, cần phải có một sự chia sẻ kinh nghiệm.. Hôm nay mình sẽ tổng hợp những  kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ở trên mạng.

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ở trên mạng

Tìm kiếm một công việc giờ đây rất đơn giản. Nhưng quan trọng là công việc đó có hợp với bạn hay không mà thôi. Những hình thức bạn tìm việc có thể qua những tờ báo có mục tuyển dụng. Hay qua những kênh giới thiệu, hoặc qua những kênh tuyển dụng…Hình thức đơn giản mà mình muốn nói đến nhất đó là bạn tìm việc làm thêm tại nhà qua kênh mạng xã hội Facebook.

Có rất nhiều Group tuyển dụng, tìm việc làm thêm. Bạn có thể tham gia vào những Group đó trở thành một thành viên của nhóm. Rồi tìm kiếm những việc làm thêm từ những thành viên đăng bài. Hoặc có thể tự tạo một bài viết để nói về bản thân bạn đang muốn tìm một công việc theo những tiêu chí của bạn. Những Group có tương tác tốt ắt hẳn sẽ có nhiều công việc cho bạn lựa chọn.

Một số công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên

+ Làm cộng tác viên bán hàng Online cho những mặt hàng nào đó. Ví dụ bạn có thể bán hàng Online trên Facebook tại nhà với những mặt hàng thời trang. Và bên nhận bạn làm cộng tác viên, họ sẽ trả tiền nếu bạn bán hàng thành công. Đây là những công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên khá thông dụng hiện nay.

+ Tìm công việc làm thêm như đăng bài, quảng cáo ở trên mạng. Quản trị website, quản trị group hay fanpage. Bạn sẽ cần phải có những kỹ năng viết bài, mô tả sản phẩm, và biết cách chạy quảng cáo trên mạng.

+ Tìm kiếm những công việc làm thêm trên những ứng dụng, app được chia sẻ. Hiện nay có rất nhiều App kiếm tiền trên điện thoại ra đời. Những ứng dụng hay có thể kiếm tiền như ứng dụng của Sandotot.com.

+ Những việc làm thêm tại nhà theo hình thức bán hàng đa cấp. Không phải mô hình đa cấp nào cũng là xấu. Một số hình thức bán hàng đa cấp vẫn được nhiều người tham gia đó chính là Oriflame.

+ Những công việc làm thêm dạng kiểu Affiliate Marketing. Hình thức nào đòi hỏi cần phải có những kỹ năng tốt về website, facebook, youtube.

Những chiêu trò lừa đảo cần tránh khi tìm việc làm thêm tại nhà trên mạng

Có rất nhiều công việc làm thêm tại nhà ở trên mạng. Bên cạnh những công việc uy tín, kiếm được thu nhập. Thì cũng không ít những chiêu trò lừa đảo câu kéo. Nếu như không biết, những sinh viên của chúng ta sẽ bị lừa lọc. Không những không tìm được công việc tốt, thậm chí còn mất tiền oan cho những kẻ lừa đảo. Việc làm thêm sinh viên thì nhiều. Nhưng cần phải biết chọn lọc. Biết những mánh khóe của những kẻ lừa đảo.

Cần lưu ý đối với những tin đăng tuyển dụng cộng tác viên làm thêm tại nhà như sau:

+ Những tin đăng tìm người xỏ vòng, sâu hạt: Có rất nhiều tin đăng lừa đảo kiểu này. Yêu cầu người tham gia phải đặt cọc để lấy hạt về sâu vòng. Nhưng đặt cọc xong thì mất trắng luôn khoản tiền đó, và cũng chẳng có việc gì để làm cả. Cho nên đối với những tin đăng kiểu này cần phải kiểm tra rõ ràng sự uy tín của bên tuyển dụng.

+ Những tin đăng tuyển người đăng ảnh quảng cáo cho công ty tại nhà. Chiêu trò này cũng mới xuất hiện, cũng bắt đặt cọc thế chân 100.000VNĐ – 300.000VNĐ. Đặt cọc xong cũng mất luôn tiền. Đành tự chụp cho mình ngắm mà thôi. Những tin tuyển người tìm làm việc thêm tại nhà kiểu này cần phải lưu ý. Hãy hỏi rõ địa chỉ của công ty cần đăng ảnh quảng cáo đó ở đâu, đến tận nơi để kiểm chứng.

+ Những tin đăng tuyển tìm người thêu tranh chữ thập. Mình để ý, phải trên 80% những tin đăng kiểu này trong Group của mình là lừa đảo. Thế nên mình đã xóa hết những tin đăng kiểu này. Ai thực sự uy tín thì sẽ liên hệ mình, mình sẽ kiểm chứng rồi mới duyệt bài. Vẫn là hình thức đặt cọc thế chân.

Chiêu trò đa cấp lừa đảo

+ Những hình thức bán hàng đa cấp trên mạng hiện nay cũng có khá nhiều. Có những kênh đa cấp uy tín nhưng cũng không thiếu những kênh đa cấp lừa đảo. Cần phải có sự cảnh tỉnh đối với những tin tuyển dụng việc làm của những kênh bán hàng đa cấp.

Những chiêu trò lừa đảo khác

+ Những tin đăng tuyển tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên nhưng mức lương cao từ 500.000 VNĐ trở lên mỗi ngày. Cũng cần phải lưu ý, rất có thể là những chiêu trò câu kéo đa cấp. Hoặc lừa đảo, dụ dỗ sinh viên bán những mặt hàng cấm.

+ Một số tin đăng tuyển Click quảng cáo trả tiền hàng ngày. Có một số kênh uy tín, nhưng cũng cần cẩn trọng vì nhiều trang Click quảng cáo trả tiền giả mạo. Nạp tiền vào là mất.

Hãy thận trọng khi tìm kiếm một công việc làm thêm ở trên mạng

Trên đây là những tổng hợp của mình về kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà. Chung quy một vấn đề đó là, cần phải cảnh tỉnh với những chiêu trò quảng cáo, tuyển dụng. Không nên đặt cọc thế chân khi không rõ ràng. Cần phải tìm hiểu rõ về công việc đó như thế nào. Công việc đó là từ một công ty hay từ một cá nhân truyền tải ra. Trên đây là những kinh nghiệm hay, những bí quyết hay giúp cho những sinh viên, những người muốn tìm một công việc làm thêm tại nhà trên mạng hiệu quả.

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại nhà cho sinh viên ở trên mạng
4.6 (91.76%) 17 votes

One Response - Add Comment

Reply

error: Content is protected !!