Top App ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại uy tín 2019

0

Top App ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại uy tín 2019, giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng từ những ứng dụng kiếm tiền này.

Thời đại công nghệ 4.0 sắp bắt đầu bùng nổ. Thời đại kiếm tiền Online đã và đang chuẩn bị lên ngôi. Có rất nhiều App kiếm tiền trên điện thoại áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 được hình thành. Và bên cạnh đó xuất hiện cả những App kiếm tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau như Live Stream kiếm tiền, chia sẻ ảnh kiếm tiền, đọc báo kiếm tiền…Hôm nay, bí quyết hay sẽ chia sẻ những ứng dụng kiếm tiền uy tín trên điện thoại năm 2019.

Loading...
Top App ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại 2019
Top App ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại 2019

Ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại uy tín năm 2019

App kiếm tiền trên điện thoại là những App hoạt động trên Smartphone. Có hai hệ điều hành chính cho các dòng Smarphone là Android và IOS. Những App kiếm tiền này có thể sử dụng cho điện thoại thuộc một trong hai hệ điều hành đó, hoặc cả hai. Ngoài ra cũng còn phải xem phiên bản của điện thoại có tương thích với App hay không.

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại. Nhưng không ít những ứng dụng lừa đảo. Không trả tiền cho những người tham gia, hoặc trả không đúng như lời giới thiệu. Mình là người tham gia rất nhiều App kiếm tiền trên điện thoại. Thế nên mình chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp bạn tìm ra những App kiếm tiền uy tín. Đó là bạn để ý ở mục chấm điểm, và phần đánh giá của App. Những App mà có điểm 3.8 trở lên, có nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Thì phần lớn đó là những App khá uy tín bạn có thể tham gia.

1. App kiếm tiền ví điện tử Momo

Ứng dụng kiếm tiền Momo
Ứng dụng kiếm tiền Momo

Đây là một ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại hàng Việt Nam các bạn nhé. Ví Momo là một dạng ví được liên kết với Internet Banking của bạn. Sử dụng Ví Momo có rất nhiều tiện ích. Bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn…một cách nhanh chóng, và bạn sẽ được % chiết khấu. Điểm hay của App ví điện tử Momo hấp dẫn nhiều bạn trẻ đó là, bạn có thể kiếm tiền từ việc giới thiệu App đến với những người khác. Khi những người bạn giới thiệu, tải App về và nhập mã giới thiệu (Mã giới thiệu: 0989981606). Bạn sẽ có ngay 100.000VNĐ trong tài khoản ví Momo để sử dụng.

Hướng Dẫn MoMo Tại Đây

2. Ứng dụng kiếm tiền 360Live

App kiếm tiền 360live
App kiếm tiền 360live

Với các bạn trẻ những App Livestream kết bạn, giao lưu luôn tạo ra được một sức hút lớn. Nhưng thật tuyệt vời hơn khi mà Livestream trên ứng dụng còn có thể kiếm tiền. Ứng dụng kiếm tiền 360live chính là một trong số đó. Đây cũng là một sản phẩm App của Việt Nam. Ứng dụng này được công ty VNG phát hành.

Kiếm tiền với App này như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký chỉ tiêu hàng tháng với App nhận đủ số kim cương tối thiểu để có lương theo quy định từ VNG. Và tiếp đó hàng ngày bạn Livestream trò chuyện với các thành viên khác. Nếu bạn trở thành Idol của họ, họ sẽ tặng bạn kim cương. Kim cương này phải mua bằng tiền. Khi đủ số kim cương bạn đăng ký chỉ tiêu thế là tháng đó bạn sẽ có lương. Đây là một App kiếm tiền uy tín thực sự “Hot” đối với những Idol có khuôn mặt xinh xắn.

3. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

App kiếm tiền trên điện thoại Pivot
App kiếm tiền trên điện thoại Pivot

Trong năm 2018, sự xuất hiện của những App đọc báo có rất nhiều. Nhưng chỉ có một số ứng dụng đọc báo kiếm tiền khá uy tín. Bạn có thể thấy trên những diễn đàn, hay những nhóm trên Facebook. Chia sẻ nhau những ứng dụng kiếm tiền từ đọc báo của Việt Nam. Đó là ứng dụng VN ngày nay, ứng dụng Mofiin…

Một ứng dụng khác của một sàn tiền điện tử nổi tiếng Binance.com. Đó là App Pivot đang rất hot trong thời gian gần đây. App Pivot là một dạng App kiếm tiền trên điện thoại IOS và Android. App này cũng là một App đọc báo, nhưng bạn chẳng cần đọc cũng có thể kiếm tiền Bitcoin, hoặc nhận Token. Cơ chế của những App Pivot hay những App đọc báo kiếm tiền khác. Muốn kiếm nhiều vẫn phải sử dụng cách thức giới thiệu người tham gia từ link giới thiệu.

4. Ứng dụng xem video kiếm tiền BOTV

Đây là một dự án kiếm tiền từ việc xem Video Youtube kiếm tiền rất hay của Việt Nam. Mình đã có một bài viết dành riêng hướng dẫn tham gia BOTV. Một dự án kiếm tiền 2019 không thể bỏ lỡ.

Tìm hiểu kênh kiếm tiền BOTV tại đây:

Ứng dụng kiếm tiền hay trên điện thoại có rất nhiều. Nhưng nói chung bạn cũng cần phải bỏ công sức mới thu được lợi nhuận tốt. Thông thường những App kiếm tiền nếu chơi một tài khoản thì khoản tiền bạn kiếm được không bõ. Nhưng nếu như bạn có nhiều tài khoản. Hoặc có nhiều điện thoại khác nhau. Thì khả năng kiếm tiền của bạn trên những ứng dụng đó sẽ tốt hơ. Trên đây là tổng hợp một số App kiếm tiền hay, rất uy tín. Hi vọng bạn sẽ có việc làm thêm tại nhà từ những ứng dụng kiếm tiền nhẹ nhàng và đơn giản.

 

 

Loading...

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.